Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThanh công cụ thép

Din2316 Standrad Công cụ khuôn Thép Bar L6 Od 16 - 800mm Với khả năng chống mài mòn

Trung Quốc SHANGHAI UNITE STEEL Chứng chỉ
Trung Quốc SHANGHAI UNITE STEEL Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Din2316 Standrad Công cụ khuôn Thép Bar L6 Od 16 - 800mm Với khả năng chống mài mòn

Din2316 Standrad Mold Tool Steel Bar L6 Od 16 - 800mm With Wear Resistance
Din2316 Standrad Mold Tool Steel Bar L6 Od 16 - 800mm With Wear Resistance

Hình ảnh lớn :  Din2316 Standrad Công cụ khuôn Thép Bar L6 Od 16 - 800mm Với khả năng chống mài mòn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: UST
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: DIA16-800MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MOQ: 2 tấn
Giá bán: USD 1500- 2300/ton
chi tiết đóng gói: Phích cắm nhựa ở cả hai đầu, bó lục giác tối đa 2.000kg với một số dải thép, hai thẻ trên mỗi bó, bọ
Thời gian giao hàng: Trong vòng 5-35 ngày
Khả năng cung cấp: 1500 - 2300 USD / tấn
Chi tiết sản phẩm
Standrad: DIN 2316 Tên: Thanh thép công cụ
Điểm nổi bật:

tool steel rod

,

tool steel round bar

thép công cụ DIN 2316 khuôn thép l6 công cụ vật liệu thép

Ứng dụng chung

Die đúc, rèn, đùn và ép chết, lưỡi cắt, tay áo, pit tông và vv.

Thép công cụ làm việc nóng có thể được sử dụng trong quá trình đùn nhôm (sản xuất hàng loạt, độ chính xác cao), thép và đồng đùn mandrels

Thép công cụ làm việc nóng

Thép công cụ làm việc nóng được sử dụng trong việc tạo hình nóng các miếng làm bằng sắt và kim loại màu cũng như các dẫn xuất hợp kim ở nhiệt độ cao. Chúng được sử dụng trong các quá trình như đúc khuôn áp lực, đúc liên tục, rèn và thả rèn cũng như trong sản xuất ống và kính.


Thép khuôn cứng được làm cứng trước được sử dụng rộng rãi để sản xuất khuôn nhựa vì tính chất và đặc tính chính của chúng: 3) Thép khuôn nhựa

(1) Mang sức đề kháng; (2) Khả năng chống ăn mòn; (3) Kết thúc gương; (4) Khả năng làm việc bề mặt.

Những loại thép này được dập tắt và ủ trước khi được sản xuất thành khuôn nhựa, do đó sự biến dạng và nứt khuôn do kết quả của việc xử lý nhiệt có thể tránh được.

Ứng dụng chung

(1) Công nghiệp khuôn nhựa; (2) Khung khuôn; (3) Kỹ thuật công cụ máy móc; (4) Công nghiệp đúc chết; (4) Các bộ phận khuôn; (5) Những người chết trước.

Cao cấp khuôn cơ sở cho gương bề mặt & EDM yêu cầu, khuôn cao su, khuôn ép cho chai thùng, TV bộ nhà ở fames, cửa tủ lạnh, xô và ô tô liên quan ngăn, điện và âm thanh hình ảnh liên quan ngăn và vv.

Khuôn nhựa chống ăn mòn cho ống kính, dụng cụ y tế, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng thực phẩm và v.v.

-5.jpg

4) thép tốc độ cao

Thép tốc độ cao, hoặc HSS, là một loại thép được sử dụng trong các ứng dụng tốc độ cao, chẳng hạn như trong những thứ như mũi khoan và lưỡi cưa điện. Nó là một sự thay thế cho các công cụ thép carbon, đặc biệt là bit và lưỡi, mặc dù cả hai có thể vẫn được sử dụng phổ biến. Sự phát triển của nó có một số lợi thế so với carbon và do đó được coi là một lựa chọn phổ biến hơn cho các ứng dụng như vậy.

Một số yếu tố rất quan trọng cho phép thép tốc độ cao hoạt động. Đầu tiên là loại kim loại được sử dụng. Cùng nhau, chúng có thể cung cấp khả năng chịu nhiệt có thể giữ cho kim loại cứng ngay cả dưới nhiệt độ khắc nghiệt. Xử lý nhiệt độ cao hơn nữa giúp thép vẫn cứng dưới nhiệt độ cực cao.

Thép tốc độ cao là một hợp kim kết hợp một số kim loại. Kết hợp thường bao gồm vonfram, crôm, molypden, coban và các loại khác. Vonfram là loại thép phổ biến nhất hiện đang được sử dụng trong các sản phẩm này. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau và chỉ định thép tốc độ cao, mỗi loại có sự kết hợp đặc biệt riêng. Một số có thể sử dụng rất ít vonfram. -6.jpg
Việc xử lý nhiệt mà thép tốc độ cao trải qua là một sản phẩm của những tiến bộ công nghệ hiện đại. Thông thường, một chùm tia laser hoặc electron được sử dụng để xử lý thép ở nhiệt độ cao. Trong khi đã có một số sản phẩm tốc độ cao có niên đại từ thế kỷ 19, công nghệ mới này tạo ra một sản phẩm đặc biệt hiệu quả bằng cách có thể đạt tới nhiệt độ cao hơn nhiều so với các phương tiện truyền thống.

Thép tốc độ cao rất quan trọng vì nhiệt có khả năng làm tan chảy kim loại. Điều này thậm chí có thể xảy ra do ma sát do khoan và cưa tạo ra. Bất cứ ai làm việc với các công cụ quyền lực đều có thể chứng thực mức độ một mũi khoan có thể nhận được sau một vài giây sử dụng. Do đó, ở một mức độ nào đó, công cụ có thể cắt hoặc khoan tùy thuộc vào nhiệt độ mà nó có thể chịu được. Nhanh hơn nó có thể đi, công việc nhanh hơn có thể được thực hiện.

Chi tiết liên lạc
SHANGHAI UNITE STEEL

Người liên hệ: Anndy

Tel: +8615502127172

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)